Spaghetti trộn ngon tuyệt hảo của người ý

Mì spaghetti thịt bằm luôn là một món ăn dễ nấu dễ ăn, lại rất “được lòng” những thành viên nhỏ tuổi trong nhà. Bạn nên kết hợp thêm rau củ vào phần sốt thịt ăn kèm để món ăn có thêm chất dinh dưỡng nhé!

Cách làm món mì spaghetti thịt bằm:

– Sơ chế nguyên liệu: ngâm rửa sạch cà rốt và cần tây, sau đó cắt nhỏ hạt lựu; gọt vỏ hành tây rồi cắt nhỏ; rửa sạch nấm, cắt nhỏ.

– Luộc mì đến khi chín thì bạn vớt mì ra xả nước lạnh, trộn thêm một ít dầu olive vào rồi để sang một bên.

– Trong 1 nồi lớn, cho thịt vào xào, sau đó lần lượt cho cà rốt, cần tây, hành tây và nấm vào. Tiếp theo, bạn cho sốt cà chua vào, đun cho đến khi hỗn hợp chín hẳn và rau củ đã mềm vừa ăn. Nêm nếm thêm một ít muối sao cho vừa khẩu vị.

– Để chuẩn bị ăn, bạn xào một phần sốt ra chảo, sau đó thêm mì vào đảo đều rồi cho ra đĩa. Rắc thêm phô mai lên.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *