Lạ mà ngon với cách làm món cơm trộn sốt thịt bò Morocco

Sự kết hợp hương vị cực kỳ độc đáo của bò sốt vang, nho, mơ khô và bột quế làm cho món ăn trở nên ngon khó quên.
Nguyên liệu:

– 2 thìa dầu olive
– 400g thịt bò cắt thành khối nhỏ
– 1 củ hành cỡ vừa
– 10g gừng
– 1/2 thìa tỏi băm
– 200ml sốt cà chua
– 200ml rượu vang
– 1 thìa mật ong
– 1/2 thìa bột quế
– 3 cốc nước
– 50g nho khô và mơ khô
– 6 phần cơm chín
– Gia vị, hạt tiêu

Thực hiện:

Bước 1:

– Đầu tiên, mình cho thịt bò vào xào với dầu olive đến khi thịt khô.

Bước 2:

– Cắt nhỏ hành và gừng ra nè!

Bước 3:

– Sau đó, cho gừng, hành, tỏi vào xào cùng thịt, thêm cả bột quế vào nữa.

Bước 4:

– Tiếp đó, cho rượu vang vào.

Bước 5:

– Thêm nước, sốt cà chua và các loại gia vị khác vào đun nhỏ lửa trong 1 tiếng.


Bước 6:

– Thêm nho và mơ khô vào tùy theo ý thích nữa này.

Bước 7:

– Dọn ra ăn với cơm thôi!
Sự kết hợp hương vị cực kỳ độc đáo của bò sốt vang, nho, mơ khô và bột quế làm cho món ăn trở nên ngon khó quên.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *